Xã Phú Long tổ chức lễ mitinh hưởng ứng ngày thế giới phòng chông HIV/AIDS 01/12

Ngày 01/12/2023, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Phú Long tổ chức lễ mittinh hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 01/12. Tham dự lễ mitinh có gần 100 đoàn viên, thanh niên và học sinh.

mitinh

Nội dung  trọng tâm của lễ mittinh là tập trung tuyên truyền và kêu gọi các ngành, các tổ chức đoàn thể, xã hội và toàn thể nhân dân tích cực tham gia vào các hoạt động phòng chống HIV/AIDS, không phân biệt đối xử với người nhiểm HIV/AIDS, tiến tới kết thúc đại dịch HIV/AIDS vào năm 2030. Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2023  diễn ra từ ngày 10/11 đến 10/12  với chủ đề “Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030!”

Sau lễ mít tinh là hoạt động diễu hành của các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh trên trục đường chính của xã.