Công an xã Phú Long tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân

Ngày 18/7/2023, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Phú Long phối hợp cùng công an xã tổ chức Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023.

Tại diễn đàn, Công an xã Phú Long đã báo cáo nhanh về tình hình an ninh trật tự và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong thời gian qua. Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, nhân dân đã gửi đến lực lượng công an các ý kiến về công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, phản ánh thực trạng còn diễn ra như: lực lượng Công an xã cần tăng cường công tác tuần tra kiểm soát vào ban đêm để đảm bảo an ninh trật tự của địa phương; cần có biện pháp xử phạt nghiêm đối với các trường hợp thanh thiếu niên chạy xe lạng lách, đánh võng; cần lắp thêm hệ thống camera an ninh trên địa bàn để kịp thời phát hiện đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm; tình trạng các xe chở rơm quá chiều cao quy định gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông và an toàn lưới điện...

Việc tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” là một trong những kênh thông tin hết sức quan trọng, thể hiện sự gần gũi, gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân. Qua đó giúp lực lượng Công an phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm an ninh trậ tự, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.