Huyện ủy Phú Tân công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 07/5/2024 tại xã Phú Long, Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự buổi công bố quyết định, có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua kết luận số 184, ngày 20/3/2024 của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Tấn Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phú Long tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phú Hiệp, nhiệm kỳ 2020-2025.  Điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Tiến Duy – Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Phú Long nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng thời giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã Phú Long bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Huyện ủy Phú Tân công bố quyết định về công tác cán bộ

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng  - ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, qua đó đồng chí cũng mong muốn Ban chấp hành Đảng bộ xã Phú Long tiếp tục đoàn kết, đồng lòng cùng nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra; đối với các đồng chí được điều động cần phát huy tinh thần trách nhiệm, sớm tiếp cận công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.